Danh Mục: Thủ Thuật – Mẹo Vặt

Tin tức, thủ thuật, mẹo vặt sửa lỗi máy tính được cập nhật hằng ngày. Trang tin tức giúp bạn dễ dàng tự khắc phục, sửa lỗi cơ bản mà máy tính bạn thường xuyên gặp phải.

Hướng dẫn cách thay pin CMOS cho máy tính

huong dan cach thay pin cmos cho may tinh

Bài viết này giới thiệu đến bạn một loại pin mà hầu hết các máy tính đều có với tên gọi Cmos và hướng dẫn bạn cách thay pin cmos cho máy tính.

Cách kiểm tra và sửa lỗi Bluetooth không kết nối

cach kiem tra va sua loi khong ket noi bluetooth

Bài viết cung cấp đến bạn cách kiểm tra laptop có bluetooth không và cách sửa lỗi Bluetooth, laptop không kết nối được Bluetooth cực đơn giản.

8 Cách Tăng Tốc Máy Tính Windows 10

top 8 cach tang toc may tinh windows 10 11

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 8 cách tăng tốc máy tính Windows 10, 11 đơn giản, dễ thực hiện và kèm ảnh hướng dẫn chi tiết.

Tìm hiểu về công nghệ Bluetooth

tim hieu ve cong nghe bluetooth

Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về Công nghệ Bluetooth: Tính Năng, Ứng Dụng Và Tiềm Năng Phát Triển của nó trong tương lai.

Hướng Dẫn Đọc Ổ Đĩa Mac trên Windows

huong dan doc o dia mac tren windows

Ổ Mac thường được định dạng APFS hoặc HFS+ và Windows lại không đọc được. Bài viết này hướng dẫn bạn cách đọc ổ đĩa Mac trên Windows.

Sửa Lỗi Scanning And Repairing Drive

sua loi scanning and repairing drive

Bài viết này hướng dẫn chi tiết các bước để khắc phục vấn đề cách sửa lỗi Scanning and Repairing Drive – Check Disk trên hệ điều hành Windows.

Cấu tạo của chuột không dây

cau tao cua chuot khong day

Bạn có bao giờ thắc mắc cấu tạo của chuột không dây bao gồm những gì và nó hoạt động ra sau không? Cùng tìm hiểu ở bài viết sau nhé!

Sửa lỗi Access is denied trong Windows

sua loi access is denied trong windows 10

Hướng dẫn sửa lỗi Access is denied trong Windows. Phân tích nguyên nhân và cung cấp phương pháp khắc phục bằng cách các cách khác nhau.