Sửa máy tính tại nhà uy tín Dĩ An

sua-may-tinh-tai-nha-uy-tin-di-an

Saigon Computer chuyên nghiệp trong chuyên nghành sửa chữa laptop tại nhà tại bình dương, sửa laptop tại nhà ở bình dương, sửa chữa máy in tại nhà giá rẻ và uy tín nhất.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà đang rất phổ biến tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội… Tại Bình Dương cũng vậy, với đội ngũ kỹ thuật trẻ nhiệt huyết và lành nghề trong lĩnh vực thay thế máy tính xách tay, máy in, mạng internet…chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn có nhu cầu.

Nguyên nhân chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại Saigon Computer ?

BinhDuong Computer là chi nhánh tại Bình Dương của cửa hàng sửa chữa máy tính bàn Saigon Computer với đội ngũ kỹ thuật máy tính dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm tra và sửa chữa máy tính xách tay , máy in, máy photocopy. Ngoài ra, trung tâm còn sở hữu trang thiết bị mới nhất và tiên tiến nhất ngày nay như: Máy đóng chíp đồ họa, Máy phục hồi dữ liệu PC3000, máy khò chíp… 

Ngoài việc kiểm tra và sửa chữa máy tính lấy liền, Sai gon Computer còn chuyên cung cấp linh kiện laptop như màn hình laptop chính hãng, thay bàn phím, thay pin lấy liền tại hcm và Bình Dương của các hãng như nổi tiếng như laptop Apple Macbook, Sony, Dell, Asus, Toshiba, Acer, Lenovo, Samsung… Tất cả phụ kiện đều được bảo hành từ 1 đến 5 năm, 1 đổi 1 mới hoàn toàn không qua thay thế.

Với những trường hợp May tính bàn hư nặng như không lên nguồn, hư main PC sẽ không thể xử lý tại nơi khách hàng vì không đủ thiết bị. Chúng tôi sẽ xin nhận mang về trung tâm thay thế. Khi nhận về chúng tôi sẽ ghi rõ thông tin hóa đơn và có kỹ tên trên sản phẩm để tránh những trường hợp như thất lạc, tráo đổi đồ…

Khi kỹ thuật thay thế tại nhà nếu sửa laptop không đạt nhu cầu của quý khách hàng, thái độ phục vụ không tốt, sửa không được bạn có thể phải ánh qua hotline 0908 204 396 và không mất chi phí về dịch vụ thay thế.

Những lợi ích khi sửa máy tính tận nơi:

1. Không mất thời gian đem máy tới trung tâm để sửa máy.

2. Tránh được hư hại do va đập trong quá trình di chuyển.

3. Quý khách sẽ được quan sát trực tiếp kỹ thuật sửa chữa máy tính, tránh được tình trạng tráo đổi đồ hoặc báo giá sai.

4. Dịch vụ thay thế máy tính nhanh và uy tín tới nơi trong vòng 30 sau khoản thời gian bạn gọi điện

5. Chế độ bảo hành chu đáo nhất, bảo hành tại nhà và miễn phí nếu bị lỗi lại

6. Hỗ trợ miễn phí qua teamview, email, support online, điện thoại.