Hướng dẫn sửa lỗi windows error recovery

Nguyên nhân lỗi windows error recovery thường là do bạn mới thay ổ cứng hay phần cứng, tắt máy không đúng cách ( mất điện đột ngột), di virus tấn công… làm cho máy tính của bạn không khởi động được nữa sau đây chúng tôi hướng dẫn cách khắc phục lỗi này bằng công cụ sửa chữa của window.

Sửa lỗi windows error recovery: Đầu tiên khi khi khởi động máy tính chúng ta nhấn nút F8 để vào Advanced Boot Options và dùng mũi tên lên xuống để chọn Repair Your Computer và nhấn Enter.

lỗi windows error recovery

lỗi windows error recovery

Đợi cho windown load file xong chọn nextwindows-error-recovery-dsdwindows-error-recovery1Sau đó windown sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản administrator

chọn Startup Repair

chọn Startup Repair

Sau đó có một hợp thoại hiện ra Bạn kích chọn Startup Repair để bắt đầu quá trình sửa lỗi windows error recoverySau đó hộp thoai Restore System hiện ra bạn chọn hoặc cancel tùy ý nhưng chúng tôi khuyên bạn nên restore lại để lấy lại dữ liệu đang dùng, cancel thì bạn chọn phương án sửa chữa khácNhư vậy chúng ta đã sửa lỗi windows error recovery không phải lo năng khi lần sau bị nữa. Nếu máy tính của bạn bị lỗi quá nặng mà chương trình không thể khắc phục được thì bạn lên mang tới tiệm sửa máy tính gần nhất kêu họ cài lại win cho bạn hoặc gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống cài lại win cho bạn, trong 20 phút nhân viên của chúng tôi sẽ xuống nhà bạn.

Saigon Computer có là đơn vị sửa chữa laptop uy tín ở HCM, các bạn có thể gọi để chúng tôi tư vấn cho bạn cách sửa chữa những lỗi phần mềm mà không cần tới thợ qua sđt: 0908.809.527. Hân hạnh được phục vụ quý khách.